Sản Phẩm và Dịch Vụ

Cung cấp Đầu Máy HDMK Karaoke

Đầu máy HDMK Karaoke có chất lượng Ultra HD, thư viện bài hát được cập nhật thường xuyên từ cloud riêng của YouSingHD. Quý khách sẽ không bao giờ hết lựa chọn và luôn có những bài truy cập mới nhất. Thêm vào đó, âm thanh của những bài đều được remaster với chất lượng cao, đảm bảo tiếng hát của quý khách sẽ trở nên tuyệt vời. Cho dù quý khách đang giải trí với bạn bè hay chỉ tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên gia đình, đầu máy HDMK Karaoke này chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Cung cấp Video Karaoke FHD và 4K

YouSingHD chuyên tạo những bài hát Video Karaoke để mọi gia đình cùng bạn bè giải trí. Một đích để thúc đẩy sự gắn kết của mọi người với nhau và tạo cho họ một hoạt động giải trí vui vẻ. Video của YouSingHD được tạo bằng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, vì vậy quý khách có thể cảm thấy mình như một ngôi sao khi hát theo. Chúng tôi hy vọng rằng video của chúng tôi mang lại cho quý khách nhiều niềm hạnh phúc và để bạn kết nối với bạn bè và gia đình theo một cách mới.

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí (Cover)

YouSingHD và KaraBeat đã kết hợp thành một và nhận phối nhạc beat cover các thể loại nhạc: Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Vàng, Nhạc Quê Hương, Nhạc Tôn Giáo và Nhạc Remix. Kèm theo những bài nhạc beat, YouSingHD sẽ làm cho quý khách một bản video karaoke theo yêu cầu.
Khi quý khách đặt bài với YouSingHD thì sẽ nhận được:
a. Bản beat lossless hoặc MP3 320kps
b. Bản video karaoke 2 kênh âm thanh có thể bật tắt tiếng hát ca sỹ.

F.A.Q.

Những bài video karaoke đều được làm với 2 kênh âm thanh. Quý khách có thể bật và tắt tiếng bằng cách chuyển kênh âm thanh trong VLC player hoặc phần mềm tương tự. Phần mềm VLC Player phổ biến nhất và có thể cài trên điện thoại và máy tính.

Theo thường lệ thì sẽ mất 4-7 ngày. Khi đặt đơn làm bài thì chúng tôi sẽ báo thời giạn dự tính hoàn thành bài hát vào ngày nào.

Scroll to Top